14 เคล็ดลับที่ช่วยในเรื่องผิวไหม้ได้ดีที่สุด

ตอนนี้อากาศประเทศไทยร้อนจัดแค่ไหน รังสีอัลตร้าไวโอเลตจากแสงตะวันทำให้ผิวของโดนรังควานได้ง่ายๆ อันตรายจากแสงตะวันนั้นนอกเหนือจากการที่จะทำให้ผิวสีคล้ำเสีย สีผิวมองดูไม่บ่อยนักแล้วยังส่งผลให้ผิวลอก แห้งหยาบ เป็นต้นเหตุนำไปสู่ฝ้ารวมทั้งริ้วรอยได้อีกด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้วพวกเราก็เลยจะมาชี้แนะแนวทางคุ้มครองป้องกันผิวจากแสงสว่าง UV โลชั่นสำหรับป้องกันแดด ครีมสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นเป็นเรื่องจำเป็นเป็นอย่างมาก ก่อนออกมาจากบ้านคุณควรจะใช้ครีมสำหรับป้องกันแดดที่มีค่า SPF หรือ SUN PROTECTION FACTOR ค่ากลุ่มนี้เป็น ตัวกำหนดในช่วงเวลาที่ผิวสามารถพบเจอกับรังสี UVB สวมใสเสื้อผ้ามิดชิด สำหรับหญิงบางบุคคลเกลียดทาโลชั่นที่เอาไว้กันแสงแดด เพราะว่าป้องกันแสงแดดบางแบรนด์

ปลอกใส่แขนป้องกันแสงแดดแบรนด์ SUNMATE ผลิตมาจากเนื้อผ้า SUN FLEX FABRIC ซึ่งเป็นเนื้อผ้าจำพวกพิเศษที่มีการทอของเส้นใยที่มีขนาดเล็กแบบMICRO POLYMIND ซึ่งทำให้มีการระบายอากาศเจริญ รวมถึงยังสามารถสะท้อนแสงแดดในตอนกลางวันที่มีรังสี UVA-UVB มากยิ่งกว่า 99% ที่ผ่านการยืนยันตามมาตรฐานAATCC ที่รองรับสากล แล้วก็ด้วยเนื้อผ้าแบบพิเศษซึ่งสามารถระเหยได้อย่างเร็วเมื่อมีการเปียกน้ำหรือเหงือ จากการเล่นกีฬาทุกจำพวกแบบ QUICK DRY ที่ช่วยทำให้แห้งแล้วก็สบายอย่างเร็วเมื่อใส่ปลอกที่เอาไว้ใส่แขนป้องกันแสงแดดแบรนด์SUNMATE ปลอกที่มีไว้ใส่แขนป้องกันแสงแดดสำหรับเล่นกีฬาที่เล่นกลางแจ้ง เป็นต้นว่า ขี่จักรยาน เล่นกอล์ฟ ตกปลา เดินป่า ไต่เขา เจ็ทสกี เวคกระดาน เทนนิส หรือใช้ในกิจกรรมที่จำเป็นต้องได้รับแสงแดดในกลางวัน มีให้เลือกมากยิ่งกว่า 11 สี

SUNMATE ก็เลยได้คัดเลือกเส้นใยเนื้อผ้าแบบพิเศษมา เป็น เนื้อผ้า SUN-FLEX-FABRIC ซึ่งผลิตโดยบริษัทชั้นแนวหน้าของโลก นำมาสร้างเป็น ปลอกที่เอาไว้ใส่แขนกันUV สามารถกันได้ทั้งยัง UVA UVB แล้วก็ รังสีอินฟราเรดต่างๆ ในเนื้อผ้า SUN-FLEX จะมีส่วนผสมของเส้นใย POLYAMIDE 80% + เส้นใย SOFT SPANDEX 20% ทำให้ปลอกสำหรับใส่แขนป้องกันแสงแดดมีความยืดหยุ่นได้ทุกทิศทุกทาง ซึ่งเป็น 1 ใน 9 ลักษณะเด่นของพวกเราซึ่งสามารถกล่าวได้ว่า ยืดหยุ่น 360 องศา ใส่สบายสำหรับเล่นกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาขี่จักรยานโดยใส่เป็น ปลอกใส่แขนรถจักรยาน หรือกีฬาเล่นกอล์ฟ ใส่เป็น ปลอกที่มีไว้ใส่แขนเล่นกอล์ฟ และก็ยังสามารถใส่ได้ทุกเหตุการณ์แล้วก็ทุกกิจกรรมในทุกๆ วันที่ทำ ได้แก่ ใส่ ปลอกแขนกันแดด ไว้ใส่แขนขับขี่รถ ปลอกที่เอาไว้ใส่แขนจักรยานยนต์ แล้วก็กิจกรรมอื่นๆ ที่จำต้องได้รับแสงแดด

ทางพวกเราเป็นผู้แทนจำหน่ายปลอกที่มีไว้ใส่แขนป้องกันแสงแดด ที่สามารถกันรังสี UVA/UVB รังสีอินฟราเรดจากแสงตะวันได้ถึง 99% รังสี ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเป็นต้นเหตุของผิวสีคล้ำเสียและก็ที่สำคัญเป็นการเกิดโรคมะเร็งผิวหนัง แล้วก็ทำให้ผิวหนังของพวกเราแสบ ซึ่งในขณะนี้ด้วยรังสีอินฟราเรดแล้วก็รังสี UV ที่ทะลุผ่านชั้นโอโซนมายังผิวโลกของพวกเรามีเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทุกวี่วัน เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยจำต้องคุ้มครองปกป้องผิวของพวกเราด้วย สินค้าซึ่งสามารถคุ้มครองป้องกันรังสีดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วอย่างดีเยี่ยม และก็สำหรับ ปลอกที่มีไว้ใส่แขนป้องกันแสงแดด แบรนด์ซันเมทนี้เอง ซึ่งสามารถสนองตอบลูกค้าทุกคนที่อยากได้สินค้าที่ดียอดสำหรับการคุ้มครองรังสี UV ด้วยมาตรฐานสากลที่ใช้ทดลองทั่วทั้งโลกจากสถาบัน

ปลอกสำหรับใส่แขนป้องกันแสงแดดรุ่น SHADOW COOL ถูกวางแบบขึ้นมาเพื่อเป็นปลอกสำหรับใส่แขนที่ไว้ใช้สำหรับเล่นกีฬาที่เล่นกลางแจ้ง ที่จำต้องพบกับรังสี UV แล้วก็ แสงอินฟราเรดโดยตรง ปลอกที่มีไว้ใส่แขนรุ่น SHADOW COOL มีคุณลักษณะหลัก เป็น สามารถกันรังสี UV ได้ถึง 99% และก็สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยมด้วยคุณลักษณะเนื้อผ้าแบบพิเศษ AIR FLOW&COOL EFFECT ทำให้ผู้ใช้ใส่เล่นกีฬาท่ามกลางแดดที่ร้อนมากได้โดยไม่เคยรู้สึกอึดอัด รวมทั้งรู้สึกเย็นกว่าอุณหภูมิข้างนอกอีกด้วย

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์