10 วิธีง่าย ๆ เพื่อผิวหน้าเรียบเนียน

โดยทั่วไปผิวหน้าของมนุษย์จะแบ่งเป็นจำพวกใหญ่ๆ ได้ 3 จำพวก ตัวอย่างเช่น ผิวมัน ผิวแห้ง แล้วก็ผิวผสม ซึ้งผิวหน้าแต่ละแบบก็มีการดูแลที่นาๆ ประการ เพราะว่าหากพวกเราดูแลรักษาผิวหน้าไม่ถูกแนวทาง ไม่เหมาะสมกับภาวะผิวหน้า ก็อาจจะส่งผลให้ผิวหน้าพวกเราไม่สะอาด ไม่ดูดีได้มากพอนั้นเอง โดยยิ่งไปกว่านั้นคุณสุภาพบุรุษจำนวนมากที่ไม่ค่อยจะดูแลรักษาสุขภาพร่างกายผิวหน้ากันสักเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ผิวหน้ามองย่อยสลาย กำเนิดรอยเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ แล้วก็มีจุดต่างดำ แล้วก็กำเนิดสิวได้ง่าย รวมทั้งทราบไหมว่าผิวหน้าของเพศชายไทยส่วนมากนั้น จำนวนร้อยละ 80 จะเป็นผิวมัน จำนวนร้อยละ 15 จะเป็นผิวผสม และก็ร้อนละ 5 เป็นผิวแห้ง แล้วก็ยิ่งพวกเราแก่มากขึ้นเรื่อยๆ วิธีการซ่อมเซลล์ผิวหน้าที่ย่อยสลายก็ดำเนินการได้ลดน้อยลง ทำให้หน้าเร่าแก่กว่าวัย ด้วยเหตุนี้พวกเราก็เลยมีการบำรุงครีมหรือสารสกัดที่มาจากธรรมชาติต่างๆ เยอะมาก เพื่อผิวกลับมามองชายหนุ่ม มองเด็กกว่าวัย

ล้างหน้าล้างตาวันหนึ่งครั้ง การล้างหน้าล้างตาบ่อยเกินไปจะมีผลให้ผิวแห้งได้ง่าย ด้วยเหตุว่าน้ำในผิวหน้าจะถูกดูดออกไปทำให้หน้าพวกเราแห้งได้ ถ้าเกิดไม่มีความจำเป็นจริงๆ ก็ไม่สมควรล้างหน้าล้างตาหลายครั้ง รวมทั้งที่สำคัญควรที่จะทำการเลือกใช้โฟมที่ใช้สำหรับล้างหน้าที่เหมาะสมกับภาวะหน้าผิวแต่ละจำพวกให้ถูก เนื่องจากไม่งั้นผิวหน้าบางทีอาจพังทลายมากยิ่งขึ้น แทนที่จะมองสะอาดใสนะจ๊ะ การทานผักและผลไม้เพื่อเพิ่มวิตามินซีให้กับผิว แน่ๆ ว่าการดูแลผิวนั้นวิตามินซีเป็นหัวใจสำคัญอย่างนึงที่ช่วยสำหรับการซ่อมเซลล์ผิวหน้าให้กลับมาดูดีเสมือนใหม่อยู่เสมอ ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราควรที่จะทำการเลือกทานผัก ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงๆ ก็จะมีผลให้หน้าพวกเราดูดี ผุดผ่อง ผิวกระจ่างขาวสวยใส ไม่หมองคล้ำนั้นเอง หลบหลีกแดดแรงๆ แน่ๆ ว่าแสงอาทิตย์เป็นต้นเหตุสำคัญอย่างนึงที่ทำให้ผิวหน้าของพวกเรานั้นหมดสภาพได้เร็วขึ้น ทำให้ผิวหมองคล้ำ กำเนิดรอยเหี่ยวย่น แล้วก็จุดด่างดำต่างๆ เยอะแยะ ด้วยเหตุนั้นก่อนออกมาจากบ้านก็ควรจะทาครีมป้องกันแดด สวมหมวก หรือพกร่มไปด้วยนะจ๊ะ

การขัดผิวหน้า บางทีอาจฟังมองแปลกๆ สำหรับเพศชาย ว่าเพราะเหตุไรจะต้องขัดผิวหน้า มันมองไม่เหมาะสมกับเพศของพวกเราเลย แม้กระนั้นการขัดผิวหน้านั้นจำเป็นมาก เนื่องจากจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมา แล้วก็เป็นการกระตุ้นให้เซลล์ผิวมาซ่อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทำให้หน้าพวกเรามองเด็กขึ้นแล้วก็อ่อนวัยมากขึ้นเรื่อยๆ นั้นเอง การใช้สินค้าเซรั่มบำรุงผิว เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เพศชายทุกคนควรที่จะใช้ เนื่องจากว่าเป็นการบำรุงผิวที่ดีรวมทั้งไวสุด โดยสินค้าเซรั่มบำรุงผิวนั้นก็มีนานาประการแบรนด์ ดังเช่น เซรั่มบำรุงผิวหน้า Arphora เป็นเซรั่มที่ช่วยทำให้ผิวกลับมามองขาวใส ไม่มีริ้วรอยได้โดยทันที ด้วยเหตุว่ามีสารสกัดสำคัญ 3 จำพวกจาก ไข่ปลาแซลม่อนคัดเลือกพิเศษ สารสกัดอัลฟ่า อาร์บูตำหนิน แล้วก็สารสกัดไฮยารูลอนทั้งยังยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง แล้วก็วิตามิน C, E, B3 รวมทั้งสารสกัดอื่นๆ อีก 10 จำพวก นั้นเอง และก็นี่ก็คือแนวทางการดูแลผิวสำหรับคุณสุภาพบุรุษวัย 30 ที่พวกเราได้เอามาฝากกัน หวังว่าคุณสุภาพบุรุษทุกคนจะดูแลรักษาใบหน้าตัวเอง จนถึงดูดี มีออร่า มองหล่อกระทั่งผู้หญิงมองเห็นเป็นจะต้องหลงกันอย่างยิ่งจริงๆ เชียว

และก็วันนี้พวกเรามีเซรั่มมาเสนอแนะ เซรั่ม Arphora Serum เซรั่มหน้าเด็กที่ยอดเยี่ยม นับได้ว่าเป็น เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ราคาถูกแล้วก็คุ้มกับคุณภาพโดยแท้ ด้วยเซรั่มที่มีสารสกัดจากไข่ปลาแซลม่อนเข้มข้นที่ช่วยจัดแจงปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ด้วยผลการวิเคาะห์ และสารสกัด Alpha Arbutin ที่ช่วยทำให้ผิวขาวอย่างชัดเจน เพิ่มเกราะคุ้มครองรังสียูวี รวมทั้งสารสกัด Hyaluron ที่เพิ่มความเปียกชื่อนให้กับบริเวณใบหน้า ให้หน้าคุณมองเด็กอยู่เสมอเวลา ผ่านการยืนยันประสิทธิภาพและก็ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อย่างแม่นยำ เชื่อมั่นในสมรรถนะได้อย่างไม่ต้องสงสัย นับว่าเป็นเซรั่มที่ดีเยี่ยมที่สุด ที่ช่วยทำให้คุณหน้าเด็กขึ้นอย่างชัดเจน ภายในระยะเวลาเพียงแต่ 2-3 สัโกหกห์ แล้วก็คุ้มที่สุดในราคาถูก

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์