8 สิ่งที่จะช่วยให้คุณมีเทคนิคการใช้ Nuru

Nuru Gel

NURU GEL PLATINUM เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นแพลทติเตียนนั่ม เป็นสูตรความลื่นไถลระดับสูงสุด เหมาะกับคนที่ปรารถนาความลื่นไถลแล้วก็เหนียวหนืดมากยิ่งกว่าทุกรุ่น อยู่ได้ยาวนานกว่าธรรมดา ซึมซาบและก็บำรุงได้เพอร์เฟ็ค จะใช้เป็นเจลหล่อลื่นเพื่อการมีเซ็กส์ ใช้สำหรับนวดตัวแบบ BODY TO BODY หรือนวดเฉพาะจุด

ถึงแม้ว่าจะใช้คู่กับของเด็กเล่นพลาสติกอย่าง TENGA ก็ยังได้ NURU GEL ทั้งยัง 2 รุ่นไม่เหมือนกันเช่นไร เจลหล่อลื่น สูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก มากมายความหนืด เหมาะกับนวดตัวในสปา นอกเหนือจากนั้น ยังมีรุ่น GOLD PREMIUM ซึ่งผสมทองคำเปลว ช่วยบำรุงรักษาผิวให้ดีขึ้น NURU GEL STANDARD เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นสแตนดาร์ด มีส่วนผสมจากสารสกัดสาหร่ายทะเลลึกแล้วก็ดอกค้างโมไมล์ มีความค่อย ลื่น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ลื่นไหลขณะสัมผัส สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย

ไม่มีสารตกค้างเพราะเหตุว่าเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติทั้งหมดทั้งปวง ล้างออกง่าย ไม่มีรอยเปื้อนมัน ลดความระคายจากการสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นอิริยาบถใด คุณก็สามารถรังสฤษฏ์ได้ดังจิตใจประสงค์ NURU GEL GOLD รุ่นเยี่ยมที่สุดของเจล NURU ผสมทองคำแท้ เนื้อเจลใสบริสุทธิ์ ล้างออกง่าย ไม่เหลืองติดผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนอะไรช่วยทำให้ผิวสดชื่น

สดใสผ่องใสได้ดีมากว่าตัวปกติซึ่งผสมแต่ว่าสาหร่ายทะเลลึกเพียงอย่างเดียว เนื่องจากว่ามีส่วนผสมของทองคำแท้ จะมองเห็นเป็นแผ่นทองคำอยู่ในขวดเจล สรุปกล้วยๆ ใช้ ตัวผสมทอง จะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวพรรณ และก็ การันตีคู่ของท่านจะฉงนใจ ด้วยเหตุว่าเจลผสมทองแท้ ดูดีมีคลาส หรูหรา แล้วก็ ท่านบอกคู่ของท่านเลย ทองแท้จะมีผลให้ ผิวผ่องแผ้วแจ่มใส คุณประโยชน์ NURU GEL PLATINUM นูรุเจล รุ่นแพลทว่ากล่าวนั่ม ช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวนุ่ม, ลื่นขึ้น เมื่อใช้ ช่วยคุ้มครองไม่ให้ผิวแห้ง ผิวแตก จากอากาศหนาว หรือ จากการอาบน้ำอุ่นเป็นประจำไม่ทิ้งคราบเปื้อนมัน และไม่มีสารเคมีหลงเหลืออยู่ภายในร่างกาย ไม่เป็นอันตรายต่อทุกภาวะผิวเจลสูตรน้ำ Nuru Gel สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก

Nuru Medium เป็นสูตรความลื่นไถลระดับกึ่งกลาง เหมาะกับคนที่อยากความลื่นไถลรวมทั้งเหนียวหนืดมากขึ้น อยู่ได้เป็นเวลานานกว่าธรรมดา ซึมซาบแล้วก็บำรุงได้เพอร์เฟ็ค จะใช้เป็นเจลหล่อลื่นเพื่อการมีเซ็กส์ ใช้สำหรับนวดตัวแบบ BODY TO BODY หรือนวดเฉพาะจุด NURU GEL HARD เจลสูตรน้ำ สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก รุ่นฮาร์ด เป็นสูตรความลื่นไถลระดับสูงสุด เหมาะกับคนที่อยากได้ความลื่นไถลรวมทั้งเหนียวหนืดมากยิ่งกว่าทุกรุ่น อยู่ได้เป็นเวลายาวนานกว่าธรรมดา ซึมซาบและก็บำรุงได้เพอร์เฟ็ค ใช้สำหรับนวดตัวแบบเฉพาะจุด

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์