ขั้นตอนสู่ความสำเร็จในเรื่องเท็งก้า

Tenga

TENGA FLIP HOLE มันดีอย่างไรด้าน DESIGN ครับดีไซน์มาได้สวย มองล้ำสมัย แล้วก็ขนาดพอดิบพอดีมือ ด้านในสร้างขึ้นจากซิลิโคนคุณภาพดี ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับตจริงมากมาย ทั้งยังดีไซน์ลวดลายข้างในออกมาถูกอกถูกใจคุณลูกค้าหลายท่านมากมาย โดยเจ้าลวดลายข้างในนี้แหละ จะเป็นข้อสำคัญที่จะทำให้พวกเรารู้สึกเสียวสุดๆ อย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังยังมีระบบระเบียบสุญญากาศที่ทำให้เสมือนมีการดูด ซึ่งช่วยกระตุ้นความรู้สึกของผู้ใช้มากขึ้นไปอีก แล้วก็ด้วย การซึ่งสามารถเปิดออกมาล้าง ได้ถึงด้านใน ล้างได้สะอาดทุกที่ ทำให้ สะอาดไม่มีอันตราย และก็เก็บไว้ใช้ได้เรื่อยๆ นะครับ คุ้มกับเงินที่เสียไปแน่ๆ

ใช้ยังไงให้คุ้มกับ TENGA อันนี้คือปัญหายอดนิยมที่หลายๆ ท่านถามกันมามากมายอย่างยิ่งจริงๆ เป็น TENGA ใช้ได้จำนวนกี่ครั้งล้างได้ไหม ผมขอตอบเลยครับผมว่าเจ้า TENGA หรือกระป๋องที่ความสำราญเนี้ย ทางผู้สร้างเขาบอกมาว่าผลิตออกมาสำหรับใช้ครั้งเดียวครับผม แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเราต้องการใช้หลายๆ ครั้ง อันนี้ก็ขึ้นกับความรู้ความเข้าใจสำหรับในการล้างรวมทั้งการรักษาของแต่ละคน ซึ่งการล้างจะทำเป็นค่อนข้างจะยาก เนื่องจากว่าพวกเราไม่สามาระแกะหรือเปิดฝามันออกมาล้าง แล้วก็เทน้ำออก ตากให้แห้งได้ราวพวก TENGA FLIP HOLE, TENGA FLIP LITE ใน TENGA รุ่นเล็กพวกเราจะทำเป็นแค่เพียง ฉีดน้ำเข้าไป เพื่อล้างด้านในและหลังจากนั้นก็ให้เทออกมา รวมทั้งรอคอยให้แห้ง ซึ่งกว่าจะแห้งก็ใช้เวลานานพอเหมาะพอควร เพราะเหตุว่าพวกเราไม่อาจจะเปิดมันออกมาเช็ดถูให้แห้ง หรือตากลมได้

วิธีการใช้งานให้คุ้มสูงที่สุด ก็มีหลายแนวทางครับผม สุดแต่ว่าคนไหนกันแน่จะคิดได้หรือดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกันได้ แม้กระนั้นแนวทางที่ผมจะชี้แนะนี้เป็นแนวทางรากฐานเลยขอรับเริ่มต้นครับ ให้พวกเราหาถุงยางอนามัยแบบที่ผสมเจลหล่อลื่น ไม่มีกลิ่นและก็สี แบบปกติเลยขอรับ มาก่อนครับจากนั้นให้ใช้เจลชะลอการหลั่งทาที่ของลับพวกเราทิ้งเอาไว้สัก 3-5นาที พอเพียงเริ่มชา ก็ให้ใส่ถุงยางต่อจากนั้นสหายๆ ก็สามารถ สอดใส่เจ้า TENGA ได้เลย เพียงเท่านี้ แนะนำ Tenga ก็จะสะอาด และไม่จำต้องล้างให้บ่อยกระทั่งเกินความจำเป็น ทำให้มันอยู่กับพวกเราได้นานขึ้น

แต่ว่าทางที่ดีถ้าหากเพื่อนพ้องๆ ใช้กระทั่งพึงใจแล้วมีความรู้สึกว่าดี เสนอแนะให้ซื้อแบบซึ่งสามารถถอดล้างได้ดียิ่งไปกว่าขอรับ เนื่องจากถูกสุขลักษณะมากยิ่งกว่า สะอาดและก็ไม่เป็นอันตรายมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าการที่พวกเราสามารถนำมันมาล้าง ถูกสบู่ รวมทั้งเช็ดถูให้แห้งได้นั้น ทำให้สะอาดมากเพิ่มขึ้น ไม่ชื้นแฉะ โดยกระป๋องที่ความสำราญซึ่งสามารถถอดล้างน้ำได้นั้น มีหลายรุ่นหลายราคามากมายในขณะนี้ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามความพอใจเลยครับผม แต่ว่ารุ่นที่ผมต้องการจะเสนอแนะเป็น TENGA FLIP HOLE เจ้าตัวนี้นับว่าเป็นรุ่นที่เหมาะสมที่สุดแล้วครับผม แม้กระนั้นราคาก็ออกจะสูง แม้กระนั้นด้วยการที่ใช้ได้นาน แล้วก็คุณภาพดี ก็คุ้มกับเงินที่เสียไปขอรับ

 

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์