กลิ่นหอมยวนใจหวานละมุนของแคนตาลูป

กลิ่นหอมสดชื่นๆของแคนตาลูปนับว่าเป็นกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ซึ่งแม้ว่าจะมีกลิ่นความหอมคล้ายกับแตงไทย แม้กระนั้นด้วยกลิ่นหอมหวนที่แรงกว่าก็เลยทำให้แคนตาลูปมีความสะดุดตามากยิ่งกว่า จนกระทั่งขนาดมีคนนำไปแต่งตั้งให้เป็นกลิ่นน้ำหอมแคนตาลูปอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยความหอมหวานของกลิ่นที่ได้สูดดมเมื่อใดก็ทำให้คิดถึงแคนตาลูปใหม่ๆก่อนพร้อมเสิร์ฟทุกครั้ง แคนตาลูป หรือเรียกกันว่า แตงแคนตาลูป มีบ้านเกิดอยู่ที่อินเดีย ถัดมามีผู้นำเข้าไปปลูกที่เมืองคันตาลูโปซึ่งอยู่ใกล้กับกรุงโรม ประเทศอิตาลี ก็เลยได้รับการตั้งชื่อว่า แตงคันตาลูโป และก็แปลงเป็นแคนตาลูป ในภาษาอังกฤษ โดยลักษณะทั่วไปของแคนตาลูปนั้นจะมีลักษณะคล้ายแตงไทย คนประเทศไทยก็เลยเรียกว่าแตงฝรั่ง หรือแตงไทยฝรั่งซึ่งจะส่งผลกลม ผิวของผลสีเขียว หรือสีเหลือง หรือสีขาว สุดแต่ประเภท โดยผิวของผลมีกลักษณะหยาบคาย มีเปลือกแข็ง มีร่องลึกบริเวณผล เปลือกมีลายเหมือนร่างแหหรือตาข่ายสีขาวแม้กระนั้นบางจำพวกมีผิวเรียบเมื่อสุกเนื้อในมีสีส้ม มีกลิ่นหอมหวน รสหวาน กลิ่นหอมยวนใจหวานของแคนตาลูป เป็นกลิ่นหอมสดชื่นที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายผ่อนคลาย ไม่ว่าจะอยู่ในต้นแบบใด

แม้กระทั้งธูปที่เป็นกลิ่นแคนตาลูปซึ่งสามารถจุดได้ในทุกจังหวะ ซึ่งจะมีผลให้คุณจำเป็นต้องร่าเริง รวมทั้งแฮปปี้ ความหอมจากกลิ่นแคนตาลูปที่ให้ความหอมหวานบรรเทาน่าอร่อย เป็นความหอมที่การผลิตสรรค์จากธรรมชาติ กลิ่นแคนตาลูปเป็นกลิ่นหอมหวนๆสำหรับวัยรุ่นล้ำสมัย ในตอนที่ได้กลิ่นจะมีผลให้รู้สึกถึงความหอม หวาน บรรเทา แล้วก็รู้สึกต้องการจะสูดดมไปเรื่อยทำให้เชื้อเชิญน่าคลั่งไคล้ยิ่งนัก ลองนึกดูกลิ่นของแคนตาลูปที่ถูกผ่าแบ่งครึ่งจากลูกแล้วจัดเตรียมเสิร์ฟแบบใหม่ๆภายหลังคัดออกมาจากตู้แช่เย็นมองสิ ซึ่งจะให้กลิ่นที่หอมมากมาย กลิ่นแคนตาลูปเป็นความหอมสุดดีเลิศของกลิ่นธรรมชาติที่คนไหนได้กลิ่นแล้วจำเป็นต้องรู้สึกตกหลุมรักอย่างแน่แท้ ด้วยกลิ่นความหอมแรงแม้กระนั้นไม่ฉุน

ถือว่าเป็นการประดิษฐ์จากธรรมชาติของกลิ่นออกมาให้คนที่สัมผัสได้ฟินไปกับกลิ่นนั้นด้วย การส่งความหอมแบบหวานๆกระทั่งน่าเชิญลองของแคนตาลูป จะมีผลให้คุณรู้สึกได้ถึงกลิ่นอันหอมหวานๆที่น่าคลั่งไคล้ไปตลอดวันพร้อมมอบความมีชีวิตชีวาตลอดระยะเวลา ความหอมของกลิ่นแคนตาลูป จะก่อให้คุณรู้สึกได้ว่าเป็นกลิ่นที่ให้ความหอมนาน มีกลิ่นหอมสดชื่นหวาน เชิญชวนฝันซึ่งการได้กลิ่นหอมๆนี้จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้ท่านทั้งวัน เป็นกลิ่นความหอมที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสบายแบบชิลๆหอมกลิ่นแคนตาลูปซึ่งเป็นกลิ่นผลไม้หวานๆเป็นกลิ่นหอมยวนใจหวานบรรเทาน่ากิน ได้กลิ่นแล้วรู้สึกบรรเทา ทำให้มีความรู้สึกต้องการจะสูดดมไปบ่อย ตอนนี้มีน้ำมันหอมระเหยกลิ่นแคนตาลูปที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นหวานของแคนตาลูป ช่วยทำให้รู้สึกชื่นบาน ช่วยผ่อนคลายเพื่อไม่ให้เกิดความเคร่งเคลียดได้อย่างดีเยี่ยม

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์